Trong tín ngưỡng và văn hóa của người Việt Nam ta, thì chiếc bàn thờ trong mỗi căn nhà là hết sức quan trọng. Đây không chỉ là nơi để con cháu thờ phụng, thể hiện lòng hiếu kính với ông bà tổ tiên mà còn là nơi để thờ cúng thổ thần, thổ địa, … Với mong muốn có một cuộc sống ấm no, yên bình. Tùy theo từng địa phương, từng gia đình mà cách trang trí bàn thờ cũng khác nhau.

Việc mơ thấy bàn thờ khiến cho bạn cảm thấy lo lắng, bất an sau khi tỉnh giấc. Bởi đây là một giấc mơ thuộc về tâm linh. Vậy thì giấc mơ này là điềm lành hay điềm dữ? Để hiểu rõ ý nghĩa của giấc mơ này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé lo88.

Mơ thấy bát hương trên bàn thờ bị cháy

Phải nói giấc mơ này là một điềm báo rất xấu. Nó là điềm báo cho sự thờ cúng hay mồ mả của gia đình bạn đang gặp một vấn đề nào đó. Ngoài ra giấc mơ này cũng nói lên việc trong thời gian tới bạn bị hao hụt tiền của, sự nghiệp gặp trục trặc và có chiều hường tụt dốc. Cần cẩn thận hơn bạn nhé.

Chiêm bao thấy bàn thờ ông thần tài

Thần tài là biểu tượng cho của cải trong gia đình, giúp cho gia chủ thu hút được nhiều tài lộc, làm ăn phát đạt. Bạn mơ thấy giấc mơ này khi ngủ thì xin chúc mừng bạn, bởi đây là một giấc mơ rất tốt.

Giấc mơ này cho thấy sắp tới bạn nhận được một khoản tiền lớn, công việc làm ăn thuận lợi, nhận về cho bản thân nhiều tài lộc. Có thể nói trong tương lai gần này bạn khá là may mắn đấy. Hãy tận dụng tốt cơ may hiếm có này nhé bạn.

Nằm ngủ mơ thấy bàn thờ bị đổ

Không vô duyên vô cớ mà hình ảnh này lại xuất hiện trong giấc mơ của bạn. Giấc mơ này là điềm báo bạn cần gia tăng sự chú ý và cẩn trọng trong những dự định sắp tới của mình. Nhưng cũng đừng vì thế mà quá hoang mang, lo lắng bạn nhé. Trong công việc, nếu bạn đang chuẩn bị triển khai một dự án đào đấy bạn cần kiểm tra cẩn thận, chắc chắn các khâu, nhất là các vấn đề liên quan đến pháp lý.

Ngoài ra khi mơ thấy giấc mơ này bạn cũng cần lưu ý một chút trong vấn đề tình cảm gia đình. Chẳng hạn như bạn cần nhường nhịn người bạn đời, cũng như nhường nhịn các thành viên khác trong gia đình. Hạn chế cái tôi cá nhân quá lớn bạn nhé.

Mơ thấy bàn thờ ông thổ địa

Giấc mơ là là sự thể cho tâm trạng của bạn hở thời điểm hiện tại. Bạn đang cảm thấy mệt mỏi, ngột ngạt, không thể thích nghi bởi cuộc sống của bạn có quá nhiều sự thay đổi.

Tuy nhiên nhìn bề ngoài bạn lúc nào cũng vui vẻ nhưng ẩn sâu bên trong bạn đang có rất nhiều nỗi niềm ưu tư, tâm trạng rối bời. Do đó trong khoảng thời gian này bạn cần để cho bản thân được nghỉ ngơi, để tĩnh tâm mọi vấn đề trong tâm hồn.

Mộng thấy hình ảnh của bản thân trên bàn thờ

Bạn mơ thấy giấc mơ này và đang rất hoang mang, lo lắng. Liệu đây là điềm báo gì đối với bản thân? Khi tình tiết này xuất hiện trong giấc mơ thì là lúc bạn nên định hướng lại lối đi của mình đối với công việc.

Ở hiện tại bạn đang đi sai hướng, dẫn đến mọi việc bạn làm đều thất bại. Hoặc nếu có thành thì hiệu quả công việc cũng không cao. Điều bạn cần làm bây giờ là hãy dừng lại, phân tích thêm một lần nữa công việc mà bạn đang làm. Lúc đó bạn sẽ tìm ra nguồn cơn của vấn đề nằm ở đâu, để từ đó tìm ra hướng giải quyết. Đồng thời bạn cũng nên nhận sự hỗ trợ từ đồng nghiệp hay bạn bè thân thiết của mình.

Chiêm bao thấy bàn thờ Phật tổ

Giấc mơ này phản ánh bản chất con người thật của bạn. Trên thực tế bạn là người luôn có tâm hướng Phật, thành thiện. Cùng với đó bạn cũng được thừa hưởng các phẩm chất đáng quý từ Phật. Hãy cứ tiếp tục phát huy những điều tốt đẹp đó với mọi người xung quanh bạn nhé.

Đồng thời đây không chỉ  là cái duyên mà còn là nhiệm vụ mà đức Phật muốn bạn thực hiện. Do tâm bạn luôn hướng thiện nên cuộc sống hiện tại của bạn rất an nhiên, không có quá nhiều bộn bề, bon chen như những người khác. Đây được xem như là một giấc mơ đẹp đấy bạn ạ.

Con số bí ẩn tương ứng với giấc mơ

Mỗi giấc mơ thường có các ý nghĩa riêng biệt, tương ứng với mỗi tình tiết trong giấc mơ ấy là những con số may mắn luôn gắn liền kucasino. Giấc mơ thấy bàn thờ cũng không phải ngoại lệ. Những con số may mắn tương ứng với giấc mơ ấy là:

  • Chiêm bao thấy lau dọn bàn thờ đánh con 19 và 48.
  • Mộng thấy di chuyển bàn thờ đánh con 05 và 80.
  • Chiêm bao thấy bàn thờ bị phá đánh con 33 và 96.
  • Khi ngủ mơ thấy bát hương trên bàn thờ bị cháy đánh con 49 và 64.
  • Ngủ chiêm bao thấy cháy bàn thờ đánh con 14 và 74.
  • Mộng thấy bàn thờ bị sập đánh con 03 và 25.
  • Chiêm bao thấy hình ảnh mình trên bàn thờ đánh con 28 và 82.
  • Nằm chiêm bao thấy bàn thờ Phật đánh con 66 và 86.
  • Mộng thấy bàn thờ ông thần tài đánh con 07 và 19.

Chung quy lại, giấc mơ thấy bàn thờ là một giấc mơ thuộc về tâm linh. Giấc mơ này liên quan đến cuộc sống của bạn một cách trực tiếp. Do đó bạn cần tìm hiểu kỹ để nắm bắt vận may, cũng như giải trừ những điềm báo xui xẻo trong cuộc sống bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *